CHARM CLUB

CHARM CLUB – ĐẶC QUYỀN TRẢI NGHIỆM, VỮNG TRỌN NIỀM TIN

Với sứ mệnh Chăm sóc – Kết nối – Phụng sự trọn đời, Trung tâm dịch vụ Charm Club điểm đến trải nghiệm trà, cà phê, ẩm thực dành cho Quý khách hàng của Charm Group.

Câu lạc bộ Khách hàng thân thiết và Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club là món quà tri ân sâu sắc mà Charm Group trân trọng trao tặng Quý khách hàng với các trải nghiệm thú vị và ưu tiên xứng tầm. Charm Club đồng thời là cơ hội tối ưu để chúng tôi kết nối cảm xúc, kiến tạo giá trị gia tăng bền vững và đồng hành chặt chẽ cùng khách hàng trên hành trình phong cách sống Charm hơn bao giờ hết:

Cập nhật nhanh chóng thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ thuộc Hệ sinh thái Charm Group, bao gồm dòng sản phẩm bất động sản nhà ở Charm City và bất động sản nghỉ dưỡng Charm Resort với các dự án Charm City Bình Dương, Charm Long Hải Resort, Charm Hồ Tràm Resort, trang sức đá quý thiên nhiên Infinity Jewelry IJC, thực phẩm Ngân Đình Foods, v.v.
Đặc quyền khám phá những ưu đãi chiết khấu đặc biệt và dịch vụ cá nhân khi giao dịch sản phẩm bất động sản và trang sức.Đặc quyền tham gia các sự kiện của Tập đoàn.
Nhận những phần quà có giá trị vào dịp Lễ, Tết, sinh nhật.